สวัสดี คุณลูกค้า

ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง)

⭐⭐⭐⭐⭐ ไอเทมราคาสุดคุ้ม ที่คุณกำลังอยากได้ เราขนกันมาลดราคากันให้ฉ่ำ ถ้าสินค้านี้ ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง) ตอบสนองความต้องการคุณได้ ก็อย่ารอช้าที่จะตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ค่ะ ทั้งราคา หรือดูราคา เช็ควัสดุที่ผลิต การบำรุง ดูแล รักษา ต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน จากนั้นก็ทำรายการออเดอร์ได้เลยนะคะ ตอนนี้โปรโมชั่นโดน ๆ ทางร้านมีบริการขนส่งถึงบ้านฟรี และมีพร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง ในเวลา 2-7 วันทำการ ตรวจสอบกันก่อนค่ะ
inclusive of all taxes

★★★ Review:

รีวิวสินค้า ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง)  ราคาสุดประทับใจ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับการช้อป ของ ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง) ที่ส่งให้คุณพบ ประสบการณ์ครั้งนี้ กับราคาแสนถูกอย่างสุด ๆ เราอยากให้คุณคุณรับรู้ว่าสินค้า ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง) เป็นของแท้ ไม่มีการปลอมแปลง 100% ผลิตมาจากโรงงานที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย น่าใช้ นอกจากราคาเหมาะสม ยัง ผ่านการตรวจวัดคุณภาพก่อนนำออกวางจำหน่าย ด้วยเหตุนี้ คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะจับจ่าย ฉากกั้นอะคริลิค สำหรับตั้งโต๊ะ และเคาน์เตอร์ (พร้อมส่ง) และแจ้งต่อ ๆ กันไปถึงคุณภาพที่มีในสินค้าไอเท็มนี้ เรานำมาสนองความต้องการให้กับคุณได้ใน ราคาประหยัดที่สุด เพื่อ ให้คุณได้ใช้สินค้าดีมีมาตรฐาน นอกจากนี้ เรายังมีบริการหลังการขายที่ดี ถ้าแม้นว่าคุณไม่ประทับใจสินค้า สามารถแจ้งกับทางร้านค้าหลักได้ว่าประสงค์เปลี่ยนสินค้า หรือ คืนสินค้าได้ ซึ่งทางร้านค้าหลักให้การรับประกันการส่งคืนสินค้าภายในระยะเวลา 14 วัน เพราะว่าการบริการส่งที่ได้ระดับสากล จึงรวดเร็ว และปลอดภัยวางใจได้ ส่งถึงคุณตามวันและเวลาที่กำหนด นอกเหนือไปจากนี้ เรา ยังมีบริการจัดส่งชนิดพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ ถ้าหากว่าคุณไม่สะดวกในการจับจ่ายผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิท หรือ โอนเงิน ก็รอชำระที่บ้านได้ เมื่อได้รับสินค้า คุณแค่ต้องเตรียมเงินสดไว้ชำระในวันที่สินค้ามาถึงเท่านั้น ซึ่งก่อนจัดส่ง จนท.ไปรษณีย์ที่นำส่งก็จะโทรติดต่อเข้าไปก่อนนำ ส่ง เมื่อเป็นเช่นนี้คุณจึงไม่พลาดการไม่ได้รับสินค้าอย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้น หากต้องการทำการสั่งซื้อ จึงต้องกรอกข้อมูล คือ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์โดยชัดแจ้ง เพื่อที่คุณจะได้รับของที่สั่งซื้ออย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีปัญหาใด ๆ ถ้าหากคุณต้องการสั่งซื้อ แค่เพียงคลิกหรือกดที่ ปุ่ม 👉 Check Price ข้างล่างนี้ หรือ 👉 คลิกหรือกดตรงนี้ เพื่อเข้าไปดู โปรโมชั่น สเปค ราคา และ ข้อมูลสินค้าได้เพิ่มเติมเลยนะคะ

ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยมชมและอ่านข้อเสนอของเราในการช้อปปิ้ง สินค้า ขอให้คุณสนุกในการทำการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และ ได้รับไอเท็มตามที่คุณต้องการนะคะ

★★★ จัดส่งสินค้าทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ ★★★

เชียงใหม่, เชียงราย, เพชรบุรี, เพชรบูรณ์, เลย, แพร่, แม่ฮ่องสอน, กระบี่, กรุงเทพมหานคร, กาญจนบุรี, กาฬสินธุ์, กำแพงเพชร, ขอนแก่น, จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ชัยนาท, ชัยภูมิ, ชุมพร, ตรัง, ตราด, ตาก, นครนายก, นครปฐม, นครพนม, นครราชสีมา, นครศรีธรรมราช, นครสวรรค์, นนทบุรี, นราธิวาส, น่าน, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, ปทุมธานี, ประจวบคีรีขันธ์, ปราจีนบุรี, ปัตตานี, พระนครศรีอยุธยา, พะเยา, พังงา, พัทลุง, พิจิตร, พิษณุโลก, ภูเก็ต, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ยโสธร, ยะลา, ร้อยเอ็ด, ระนอง, ระยอง, ราชบุรี, ลพบุรี, ลำปาง, ลำพูน, ศรีสะเกษ, สกลนคร, สงขลา, สตูล, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, สระแก้ว, สระบุรี, สิงห์บุรี, สุโขทัย, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, หนองคาย, หนองบัวลำภู, อ่างทอง, อำนาจเจริญ, อุดรธานี, อุตรดิตถ์, อุทัยธานี, อุบลราชธานี.

imgge-28811002527a7e4c5e1333c2c579ca86imgge-dc822e28421c6cad0f921c0afaf19844imgge-c04db73eb8578f935be78deee13ff100imgge-5ca80b94ff9f694b34fbe227ebfaea04imgge-9b46326abd59eedb96e5017e04fd4da8
❌กรณีลูกค้ารีวิวและกดยอมรับสินค้าให้ทางร้านแล้ว❌
❌ไม่สามารถเคลมสินค้าได้ทุกกรณี❌
(ระบบ Shopee ไม่รองรับ)
ฉากกั้นอะคริลิคใส และถอดประกอบได้ เป็นฉากกั้นเหมาะสำหรับ
ร้านขายของ,ร้านอาหาร,โรงแรม,คลินิกต่างๆ รวมถึงร้านคาเฟ่กาแฟ
ที่ต้องเปิดรองรับผู้คนเป็นจำนวนมาก สามารถช่วยในเรื่องของการเว้น
ระยะห่าง ระหว่างลูกค้าภายในร้าน หรือระหว่างพนักงานกับลูกค้า

**สินค้า ขนาด กว้าง 50 สูง 40 เซนติเมตร

**สินค้าสามารถถอดประกอบได้ง่ายๆ เมื่อเลิกใช้งานก็สามารถถอดขาตั้ง
และเก็บได้ค่ะ
- วัสดุทำจากอะคริลิคคุณภาพดี
- ขาตั้งแข็งแรงทนทานสามารถถอดประกอบได้ เป็นแบบขาเสียบ
- น้ำหนักเบา

*** สินค้าความหนา 3 มิล 1 คำสั่งซื้อ ต่อ 3 ชิ้น *** (หมายเหตุ : ป้องกันสินค้าแตกหัก)
*** สินค้าความหนา 5 มิล 1 คำสั่งซื้อ ต่อ 2 ชิ้น *** (หมายเหตุ : ป้องกันสินค้าแตกหัก)

เมื่อลูกค้าได้รับสินค้า รบกวนถ่ายวิดิโอก่อนแกะสินค้า
และขณะแกะสินค้าทุกขั้นตอน
**เนื่องจากมีกรณีเสียหายจากการขนส่ง**
ทางร้านจึงจำเป็นต้องให้ลูกค้าถ่ายไว้เป็นหลักฐานค่ะ
หมายเหตุ
ส่งของทุกวันจัทร์ - วันศุกร์
เนื่องด้วยสถานการณ์ CO-VID19 ที่เพิ่มมากขึ้น อาจจะทำให้การขนส่งเกินความล่าช้าค่ะ
ทางร้านต้องขออภัยด้วยนะคะ

ความคิดเห็นของลูกค้า

19/May/2022

แพ็คมาอย่างดี มีกันกะแทก และป้ายเตือนที่กล่อง ภายในสินค้าถูกห่อมาดีมาก จัดส่งไว รวดเร็วทันใจครับ ดีครับร้านนี้ เยี่ยมมมากกกก

27/Sep/2021

ส่งได้รับสินค้าเร็วมาก แพ็คของเรียบร้อยมาก ห่อหลายชั้น👍👍

07/Jun/2022

แตกกกกกกกกกก ก็รับได้นะขี้เกียจส่งกลับไปๆมาๆ กลัวจะแตกอีก จะชดเชยเล็กๆน้อยๆเป็นโค้ดส่วนลดอะไรก็ว่าไปเพราะยังไงก็ต้องซื้อใหม่ ทำให้ลค.ประทับใจและอุดหนุนใหม่ แต่ร้านนี้ไม่ ให้ส่งกลับคืนเงินในระบบ มีตัวเลือกเดียว ฝากไว้ให้คิด

26/Feb/2022

สินค้าดีมาก คุณภาพดี ราคาก็ดี ถูกกว่าร้านอื่น ร้านจัดส่งเร็ว และที่สำคัญคือแพ็คสินค้ามาดีมากๆค่ะ ดีแบบแน่นหนามาก

06/Nov/2021

สินค้าถึงอย่างปลอดภัย คุณภาพดีมากๆเลยค่ะคุ้มมากกกกกกกก 길들여지면 되나 날 매료한 욕망의 그 섬광 꿈은 아름답게 또 추하게 모습을 바꿔 막 Oh 얽히고 설켜진 차원 속에 선택의 딜레마 발을 내딛기가 난 겁이 나 I hate "to be or not" Like hot summer (na, na, na) 일단 뛰어 (na, na, na) 불꽃에 사로잡혀도 버려진대도 정답은 지금 알 수 없어 뜨거운 심장 나를 데려가 목마른 갈증 I can't stop me like Summer (na,

05/Nov/2021

ส่งไวมาก แผ่นใหญ่โอเคเลยส่งไวมาก แผ่นใหญ่โอเคเลยส่งไวมาก แผ่นใหญ่โอเคเลยส่งไวมาก แผ่นใหญ่โอเคเลยส่งไวมาก แผ่นใหญ่โอเคเลย

05/Oct/2021

เยี่ยมๆ ไม่ผิดหวัง แพ็คของดีคุณภาพเกินราคา ตรงปกไม่จกตา ชอบมากจัดส่งไวร้านค้าน่ารักมาก 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗 ไม่เคยรักใครเท่าพี่ไข่นุ้ย รักพี่ไข่นุ้ยคนเดียวนะพี่ พี่หมานพี่หมู ก็ชูก็ช่วง พี่เท่งหี่หลวง บางเลาะบางลี่ หนุ่มอื่นมากมีไม่เคยสนใจ. หนุ่มหล่อมาเลย์เหล่ตาหาน้อง

28/Aug/2020

การจัดส่งไม่เร็ว ไม่ช้า ถ้าไม่รีบก็ถือว่ายังรอได้ คุณภาพดี แข็งแรง ตั้งแล้วสวยงาม แต่..ตัวขาตั้ง กับแผ่น มันไม่สนิทกัน พอยกขึ้น ขาตั้งก็หลุด ถ้าวางแล้วเคลื่อนย้าย คงไม่สะดวก เพราะขาหลวม คิดว่าขาใส่แล้วจะแน่นกว่าดี ขออนุญาตให้ที่ 3 ดาว

12/Aug/2021

ใช้งานได้ดีครับ คุ้มค่าคุ้มราคา เป็นของเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันในสถานการณ์นี้ได้เป็นอย่างดี ดีมากครับ

03/Nov/2021

ทางร้านจัดส่งเร็วมากๆ รอของไม่นานเลย แพคสินค้าดีสุดๆ ไม่ชำรุดหรือเสียหายเลย ไว้โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนอีกนะคะ

21/Aug/2021

ปลื้มมากกก ใช้เวลา3-4วัน(ไม่แน่ใจว่าสั่งวันไหน)ก็ได้ของแล้ว ส่วนตัวคิดว่าจะรอนานกว่านี้😂 ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับความหนา แพคดีเรียบร้อยขนาดรอยเทปยังตัดเป๊ะมาก ถูกใจจนต้องถ่ายแพคเกจให้ดู คิดถูกมากที่ไถอยู่นานจนมาเจอร้านนี้ ขอบคุณมากเลยค่ะ

17/Sep/2021

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่า สินค้าจัดส่งอย่างรวดเร็ว ไม่เสียหาย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาอุดหนุนใหม่อีกแน่นอนค่า

08/Jan/2021

สินค้าคุณภาพดีสมราคา.......... ขาตั้งหลวมใช้กาวช่วยหน่อยก็โอเค จัดส่งเร็ว....แพ็คกันแตก ..กันกระแทก...ได้ดีมากกกก

25/Nov/2021

ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกดดดดดดกดดดดดดดดดกกกกกกกกกกกดกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกดกดกกก💖

02/Dec/2021

ความสวยงามได้แข็งแรง ใช้งานได้จริง ไม่ล้มคว่ำบมพัดก็ยังโอเค

26/Nov/2021

ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับ1 ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม เยี่ยมยอด ที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษ ยอด ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด ยอดเยี่ยม เยี่ยมยอด ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลย ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษมาก ฮีโร่ บริสุทธิ์

24/Aug/2021

สินค้าดี ตรงปก แพ็คดีไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าดี ตรงปก แพ็คดีไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าดี ตรงปก แพ็คดีไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าดี ตรงปก แพ็คดีไม่มีอะไรเสียหาย

15/Jan/2022

งานสวยมากๆ แล้วก็ที่สำคัญร้านส่งเร็วสุดๆ สั่งปุ๊บ ส่งของให้ในวันเดียวกันเลย หุ้มห่อมาอย่างดีมากๆ (ลืมถ่าย มัวแต่อัดคลิปตอนแกะของ แหะๆ) ใครที่กำลังมองหาฉากกั้นอยู่แนะนำร้านนี้เลยจ้า เอาไปเลย ⭐️x10

27/Oct/2021

ดีมากๆๆๆๆๆ

11/Sep/2021

สั่งรอบ2 ส่งไว สินค้าดี ไม่มีแตกเสียหาย ใช้ได้จริง สั่งรอบ2 ส่งไว สินค้าดี ไม่มีแตกเสียหาย ใช้ได้จริง สั่งรอบ2 ส่งไว สินค้าดี ไม่มีแตกเสียหาย ใช้ได้จริง

25/Sep/2021

ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่กาวยึดไม่แน่นเลย มือไปโดนเบาๆก็จะหลุดแล้วดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่กาวยึดไม่แน่นเลย มือไปโดนเบาๆก็จะหลุดแล้วดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่กาวยึดไม่แน่นเลย มือไปโดนเบาๆก็จะหลุดแล้วดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่กาวยึดไม่แน่นเลย มือไปโดนเบาๆก็จะหลุดแล้วดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต่กาวยึดไม่แน่นเลย มือไปโดนเบาๆก็จะหลุดแล้วดีมากๆๆๆๆๆๆๆ แต

16/Oct/2021

🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛🤍🤍🧡❤️❤️💜🖤🧡💛💚💛🧡❤️🧡🧡💛💚💙🤎🤎🤍💛🧡❤️❤️🖤💛💛🧡🧡❤️🧡🧡🖤🤍💛🧡💚💚🤍🤍🖤❤️🧡💛💛💚💛🤍🧡🧡🧡🧡💛🧡❤️🧡🧡🧡🧡🧡💛💛💛💛💛

12/Mar/2022

ส่งรวดเร็วมาก สินค้าแพคมาแน่หนาอย่างดี บอกถึงการใส่ใจในการบริการของร้านค้า ราคาไม่แพง แล้วจะกลับมาซื้ออีกนะคะ

27/Apr/2021

สินค้าคุณภาพดีคะ ราคาถูก ติดนิดเดียวพอสอดขาตั้งแอบหลวม แพ็คสินค้ามาดีมากคะ มีใส่กันกระแทกอีกชั้น ติดป้ายกันแตก ส่งสินค้าเร็วมากคะ รวมแล้วดีคะ

14/Sep/2021

ดีมากก​ ห่อแล้วห่ออีก​ ไม่มีรอยเลยค่ะ​ แนะนำเลยค่าา

02/Nov/2021

สินค้าห่อหุ้มดีมากๆค่ะ ไม่ได้รับความเสียหายเลย สภาพสมบูรณ์ เนียบคร่า คุณภาพสินค้าดีมาก คุ้มค่า คุ้มราคา

13/Nov/2021

ห่อสินค้าดีมากกกก สินค้าส่งเร็วด้วยค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️